ตู้ม้า

0
19
ตู้ม้า

ตู้ม้า เกมส์การพนัน ที่เลียนแบบ กีฬาชนิดหนึ่ง

สำหรับตัวเกมส์ ตู้ม้า นั้น จะเป็นเกมส์การพนัน ที่เลียนแบบมาจาก การแข่งขันวิ่งม้า ซึ่งจะเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยม ซึ่งมาจากต่างประเทศ ซึ่งปกติแล้ว การแข่งขันม้า นั้น จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการควบม้า ผ่านด้านทดสอบต่างๆ หรือจะเป็นการควบม้า ให้วิ่งเข้าเส้นชัยเอง ก็จะมีการจัดการแข่งขัน ในรายการต่างๆ ของต่างประเทศด้วยเช่นกัน

และสำหรับ เกมตู้ม้า นั้น จะเป็นการแข่งขันม้า ในรูปแบบของการวิ่ง ซึ่งตัวของการแทงม้า นั้น ก็เป็นอีก 1 การเดิมพัน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันนี้เอง การแทงม้านั้น ได้เข้าสู่ระบบออนไลน์ ทำให้มีตัวของ ตู้ม้าออนไลน์ เปิดให้บริการผู้เล่นทุกท่าน และเนื่องจากในวันนี้ เราจะมาทำความรู้จัก กันตู้แทงม้ากัน จึงขอหยิบยกตัวเกมส์อย่าง Derby Express ที่เปิดให้บริการโดย Spade Gaming

ตู้ม้า การแทงม้าออนไลน์ กับรูปแบบออนไลน์ ในปัจจุบัน

สำหรับตัวของ ตู้ม้าออนไลน์ ที่เปิดให้บริการ อยู่ในปัจจุบันนี้ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน จึงไม่มีการถ่ายทอดสดกัน ก็จะมีเพียงแค่ เกมส์ตู้ ที่จะเปิดให้บริการเท่านั้น ซึ่งตัวของผู้ให้บริการ ที่เปิดให้บริการ การแทงม้าออนไลน์ นั้น ก็จะมีทางผู้ให้บริการอย่าง Spade Gaming

และตัวเกมส์นั้น จะมีชื่อว่า Derby Express ซึ่งตัวเกมส์นี้เอง ก็จะเป็นการจำลอง การแข่งขันวิ่งม้า ที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 หมายเลข และสำหรับการเดิมพันนั้น ก็จะเป็นการเดิมพัน ในรูปแบบของการแทงม้า 2 ตัว ซึ่งการจำลองการแข่งขันของเกมส์นี้ จะเป็นการลุ้นว่า ม้าตัวไหนบ้าง ที่จะเข้าเส้นชัย เป็นอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 โดยม้าทั้ง 2 ตัวนั้น จะต้องเป็นหมายเลขที่ผู้เล่นเดิมพันไว้เท่านั้น ผู้เล่น จึงจะได้รับค่าตอบแทนไป โดยค่าตอบแทน ของตัวเกมส์นี้เอง ก็จะมีราคา ที่วิ่งไปเรื่อยๆ ตามการคำนวณของระบบ ว่าม้าคู่ไหน มีโอกาส ในการเข้าเส้นชัยมากกว่ากัน

เกมตู้ม้า ที่มีชื่อว่า Derby Express

สำหรับ เกมตู้ม้า อย่าง Derby Express นั้น ก็จะมีการจำลองการแข่งขัน ที่เป็นการแข่งวิ่งของม้าทั้ง 6 ตัว ซึ่งม้าแต่ละตัว นั้น จะมีอัตราค่าตอบแทน ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กันว่าในตา นั้น ม้าตัวไหน จะมีโอกาสคว้าชัยชนะไปได้ ซึ่งตัวของระบบ ก็จะทำการสุ่มขึ้นมา

โดนหลักการ ของการดูม้านั้น ผู้เล่นจะต้องเลือกเดิมพัน ในอัตราการจ่ายต่ำๆ แต่เนื่องจากว่า ตัวเกมส์แข่งม้า นั้น ระบบเป็นผู้กำหนด จึงเป็นเรื่องยาก ที่จะคาดเดาว่า ม้าตัวไหน จะมีโอกาสที่จะเข้าเส้นชัย มากกว่าม้าตัวอื่น มันจึงทำให้ตัวเกมส์นี้เอง ไม่ค่อยได้รับความนิยม มากเท่าที่ควร

และสำหรับบนหน้าจอนั้น ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ส่วน

ส่วนที่ 1 จะเป็นตัวเลือก ว่าผู้เล่นทุกท่านนั้น จะเลือกเดิมพัน ซึ่งตัวเลือกของการเดิมพัน ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 15 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละรูปแบบนั้น ก็จะเป็นการเดิมพันม้า 2 ตัว ไม่ว่าจะเป็น 12 , 13 , 14 , 15 , 16 หรือหมายเลขไหนก็ตาม ที่ไม่ซ้ำกัน เพราะม้าทั้งหมด ที่มีการแข่งขันนั้น จะมีอยู่ด้วยกัน 6 ตัว

ซึ่งอัตราการจ่าย ของการเดิมพันม้าแต่ละคู่ นั้น มันก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่า ในแต่ละครั้งที่ผู้เล่นแทง นั้น ม้าตัวไหน จะมีโอกาส ที่จะชนะมากกว่ากัน และสำหรับการเดิมพันนั้น ก็ไม่มีเลือกของสูตรเลย 

ส่วนที่ 2 จะเป็นส่วนของประวัติ ซึ่งทุกครั้งที่ผู้เล่นร่วมสนุก ระบบจะบันทึกเอาไว้ ว่าในแต่ละตา นั้น ม้าที่เข้าเส้นชัย ในอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 นั้น จะมีหมายเขไหนกันบ้าง ซึ่งในส่วนของประวัติ นั้น ก็จะมีในส่วนของ อัตราการจ่าย ของม้าในแต่ละคู่ ที่ได้รับชัยชนะไปด้วย

ส่วนที่ 3 จะเป็นส่วนของปุ่มคำสั่ง และด้านล่างของปุ่มมคำสั่ง จะเป็นเงินของผู้เล่น ที่เหลืออยู่ในชณะนั้น ซึ่งตัวของปุ่มคำสั่ง นั้น ก็จะมีอยู่ทั้งหมด 4 ปุ่มด้วยกันดังนั้น

ปุ่มที่ 1 ปุ่มเลือกเบท หรือปุ่มเลือกจำนวนเงิน ที่ใช้ในการเดิมพัน ซึ่งจะมีอยู่ทั้งหมด 3 จำนวนด้วยกัน 10 บาท 50 บาท และ 100 บาท

ปุ่มที่ 2 ปุ่มเคลียร์แต้ม สำหรับปุ่มนี้ จะเป็นการล็อกการเดิมพัน หากผู้เล่นกดปุ่มนี้อยู่ เวลาที่ผู้เล่น เลือกการเดิมพันม้าแต่ละคู่ จะไม่ได้เป็นการวางเดิมพัน

ปุ่มที่ 3 เคลียร์ สำหรับปุ่มนี้ จะเป็นการเคลียร์ ยอดเดิมพัน ในการเดิมพัน ของม้าแต่ละคู่ ที่ตัวของผู้เล่น นั้น ได้ทำการเลือกเดิมพันเอาไว้ทั้งหมด

ปุ่มที่ 4 ตั้งต้น สำหรับปุ่มนี้ จะเป็นการเริ่มต้นการแข่งขัน ซึ่งสำหรับปุ่มนี้ จะกดได้ก็ต่อเมื่อ ผู้เล่นทุกท่าน นั้น ได้ทำการเลือกวางเดิมพัน ในม้าแต่ละคู่ไปแล้ว 1 คู่ หรือมากกว่า จึงจะสามารถกดปุ่ม ตั้งต้น ได้ และเมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ปุ่มนี้ จะกลายเป็นปุ่ม ใหม่เกม ซึ่งเมื่อผู้เล่นกด ตัวของอัตราการจ่าย ก็จะถูกปรับใหม่ทันที

การแทงม้ากับ Spade Gaming ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย

สำหรับผู้เล่นท่านใดก็ตาม ที่กำลังสนใจในเรื่องของ การแทงม้าออนไลน์ กับผู้ให้บริการอย่าง Spade Gaming นั้น ก็จะมีทางเลือกมากมาย ให้กับผู้เ่นทุกท่าน ได้เข้าไปร่วมสนุก กับทางเลือกต่างๆ ซึ่งหนึ่งในทางเลือกที่ดี ก็จะเป็นทางเลือกของ UFABET นั่นเอง

สำหรับการร่วมสนุก กับผู้ให้บริการรายนี้ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ของ UFABET นั้น ผู้เล่นทุกท่าน จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ โปรโมชั่นจากทางค่าย ที่จะจัดเต็มโปรโมชั่นต่างๆ เครดิตฟรีต่างๆ ให้กับผู้เล่นทุกท่าน ด้วยเว็บไซต์ต่างๆ ที่อยู่ในเครือข่ายของค่าย

ซึ่งมันจะทำให้ผู้เล่นทุกท่าน สามารถเพิ่มเงินทุนให้กับตัวเอง โดยแลกเปลี่ยนกับเงื่อนไข เล็กๆน้อยๆจากทางเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งตัวของเงื่อนไขนั้น ก็ไม่ได้มีอะไรมากเลย และผู้เล่นทุกท่านนั้น ก็สามารถทำตามเงื่อนไขได้ง่ายๆ 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ topufabet.org

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here