ปั่นแปะ

0
19
ปั่นแปะ

ปั่นแปะ เกมส์การพนันแสนง่าย

ปั่นแปะ หากจะพูดถึงเรื่องของ เกมส์การพนัน ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ เล่นได้ทุกเวลา และไม่ว่าใคร ก็สามารถที่จะเป็นเจ้ามือได้ และยิ่งเป็นเกมส์การพนัน ที่เล่นกันมาเป็นระยะเวลานานมากแล้ว เชื่อว่าผู้เล่นหลายๆท่าน อาจจะนึกถึง เกมส์ปั่นแปะ หรือในบางพื้นที่ จะเรียกกันว่า เกมส์ทายหัว – ก้อย นั่นเอง

เพราะสำหรับตัว เกมส์ปั่นแปะ หรือที่หลายๆท่าน นั้น รู้จักกันในชื่อ เกมส์หัวก้อย นั้น มีขั้นตอนในการร่วมสนุก ที่แสนจะง่ายได้เป็นอย่างมาก เพียงแค่ผู้เล่นนั้น มีเหรียญบาท หรือจะเป็นวัตถุทรงกลม ที่มีลักษณะแบน ก็สามารถใช้แทนกันได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว จะนิยมใช้เหรียญเล็กๆ ในการปั่นกัน เพราะยิ่งเหรียญเล็กมากเท่าไหร่ การเดิมพันก็จะยิ่งยากเท่านั้น

ซึ่งรูปแบบในการเล่นเมื่อก่อน นั้น จะเป็นการโยนเหรียญขึ้นไป แล้วพอเหรียญตกงมา ก็จะคว้าเอาไว้ พร้อมกับปิดไม่ให้ผู้เล่นเห็น แล้วจะให้ผู้เล่นทาย ว่าตัวเหรียญ นั้น จะมีฝ่ายไหนหงายขึ้นมา โดยหลักๆแล้วจะให้ หัว และ ก้อย ส่วนอัตราการจ่ายก็จะตายตัว นั้นก็คือ 1 ต่อ 1 บาท และเพราะตัวของอุปกรณ์ในการเล่น มันเป็นเหรียญ จึงมีการเล่นที่แพร่หลายเป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นหมู่นักเรียน หรือนักศึกษาแล้ว ก็ยิ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เพราะถ้าจะเล่นตัวเกมส์อื่นๆ ส่วนใหญ่แล้ว จะต้องมีไพ่ 1 สำรับ หรือในบางเกมส์ อาจจะมีอุปกรณ์มากมาย ทำให้ความสะดวกในการเล่น นั้น มันมีน้อยเกินไป แต่ถ้าเป็นตัวเกมส์นี้ มันก็เป็นเรื่องง่ายมากๆ ที่ผู้เล่นทุกท่าน นั้น จะได้เป็นเจ้ามือ หรือเป็นผู้ร่วมสนุก กับตัวเกมส์อย่าง ปั่นแปะ

ร่วมสนุกกับเกมส์ ปั่นแปะ จากผู้ให้บริการยอดนิยม

สำหรับวันนี้ เรามีตัวเกมส์ ปั่นแปะออนไลน์ จากค่ายเกมส์ดังอย่าง Kingmaker มาแนะนำผู้เล่นกัน ก่อนอื่นเลยนั้น สำหรับตัวเกมส์นี้ ที่เปิดให้บริการโดย Kingmaker จะมีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ และทั้ง 2 รูปแบบนั้น ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 4 ห้อง นั้นก็คือ

การร่วมสนุก ด้วยการโยนเหรียญ 1 เหรียญ

ห้องที่ 1 ห้องของมือฝึกหัด จะมีการเดิมพันต่ำสุด 10 บาท และการเดิมพันสูงสุด 200 บาท

ห้องที่ 2 ห้องของมือใหม่ จะมีการเดิมพันต่ำสุด 20 บาท และการเดิมพันสูงสุด 500 บาท

ห้องที่ 3 ห้องของมืออาชีพ จะมีการเดิมพันต่ำสุด 100 บาท และการเดิมพันสูงสุด 2,000 บาท

ห้องที่ 4 ห้องของโคตรเซียน จะมีการเดิมพันต่ำสุด 200 บาท และการเดิมพันสูงสุด 5,000 บาท

สำหรับการร่วมสนุก ด้วยการโยนเหรียญ 1 เหรียญ นั้น ก็จะเมื่อกับการเล่นปกติทั่วไป ที่ตัวเกมส์นั้น จะทำการโยนเหรียญก่อน แล้วหลังจากนั้น ก็จะให้ผู้เล่นทุกท่าน ได้ทำการเดิมพัน จากการเดิมพันที่มีอยู่ 2 รูปแบบเท่านั้น นั้นก็คือ

การเดิมพันในฝ่าย หัว ที่จะมีค่าตอบแทน 1 ต่อ 0.7 บาท

การเดิมพันในฝ่าย ก้อย ที่จะมีค่าตอบแทน 1 ต่อ 0.7 บาท

การร่วมสนุก ด้วยการโยนเหรียญ 4 เหรียญ

ห้องที่ 1 ห้องของมือฝึกหัด จะมีการเดิมพันต่ำสุด 10 บาท และการเดิมพันสูงสุด 200 บาท

ห้องที่ 2 ห้องของมือใหม่ จะมีการเดิมพันต่ำสุด 20 บาท และการเดิมพันสูงสุด 500 บาท

ห้องที่ 3 ห้องของมืออาชีพ จะมีการเดิมพันต่ำสุด 100 บาท และการเดิมพันสูงสุด 2,000 บาท

ห้องที่ 4 ห้องของโคตรเซียน จะมีการเดิมพันต่ำสุด 200 บาท และการเดิมพันสูงสุด 5,000 บาท

ซึ่งการร่วมสนุก กับการเดิมพันด้วยเหรียญ 4 เหรียญ นั้น ก็จะมีรูปแบบการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นมาอีก 6 รูปแบบ รวมเป็นการเดิมพันนั้น จะมีอยู่ด้วยกั 8 รูปแบบ แต่จะไม่มีการเดิมพันระหว่าง หัว หรือ ก้อยแล้ว แต่จะมีการเดิมพันในรูปแบบอื่นๆแทน

การเดิมพัน คู่ 

คือทั้งฝ่ายหัวและก้อน นั้น ออกมาเป็นเลขคู่ หรือก้อยออกมา 4 เหรียญ หรือหัวออกมา 4 เหรียญ หรือระหว่างหัวกับก้อย ออกมาฝ่ายละ 2 เหรียญ นั่นเอง ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ ผู้เล่นจะได้รับค่าตอบแทน 1 ต่อ 0.95 บาท

การเดิมพัน คี่

คือทั้งฝ่ายหัวและก่อน นั้น ออกมาเป็นเลขคี่ ไม่ว่าจะเป็น หัว 1 เหรียญ ก้อย 3 เหรียญ หรือ หัว 3 เหรียญ ก้อย 1 เหรียญ ผลลัพธ์ก็คือ คี่ ทั้งหมด ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ ผู้เล่นจะได้รับค่าตอบแทน 1 ต่อ 0.95 บาท

การเดิมพัน ผสม

คือการเดิมพันว่า ผลลัพธ์ของเหรียญทั้ง 4 จะออกมาเท่ากัน ฝ่ายหัว 2 เหรียญ ฝ่ายก้อย 2 เหรียญ ซึ่งการเดิมพันในรูปแบบนี้ ผู้เล่นจะได้รับค่าตอบแทน 1 ต่อ 1.9 บาท

การเดิมพัน 3 ต่อ 1

คือการเดิมพันว่า ผลลัพธ์ของเหรียญทั้ง 4 จะออกมาเป็น หัว 3 ก้อย 1 หรือ หัว 1 ก้อย 3 นั่นเอง และการเดิมพันนั้น ผู้เล่นจะต้องเลือก 1 ตัวเลือก

ตัวเลือกที่ 1 หัว 3 ก้อย 1 ซึ่งจะมีค่าตอบแทน 1 ต่อ 2.7 บาท

ตัวเลือกที่ 2 หัว 1 ก้อย 3 ซึ่งจะมีค่าตอบแทน 1 ต่อ 2.7 บาท

การเดิมพันหน้าเดียวกันทั้งหมด

สำหรับการเดิมพันฝ่ายใดฝ่ายนึง นั้น จะเป็นการคาดเดาว่า ในตาที่ผู้เล่นร่วมสนุก จะมีเหรียญที่ปรากฎออกมาเป็นหน้าเดียวกันทั้งหมด ซึ่งจะมีอยู่ 2 ตัวเลือกเช่นกัน

ตัวเลือกที่ 1 หัว 4 เหรียญ จะมีค่าตอบแทน 1 ต่อ 13.5 บาท

ตัวเลือกที่ 2 ก้อย 4 เหรียญ จะมีค่าตอบแทน 1 ต่อ 13.5 บาท

และสำหรับผู้ให้บริการรายนี้เอง จะมีการแจกเงินโบนัสให้กับผู้เล่น ด้วยการสุ่มตัวคูณ ในรูปแบบการเดิมพันต่างๆอีกด้วย ซึ่งการสุ่มตัวคูณนั้น การเดิมพันแต่ละรูปแบบ จะได้รับตัวคูณ ตามจำนวนดังต่อไปนี้

การเดิมพัน หัว หรือ ก้อย จะได้รับตัวคูณ 1.2

การเดิมพัน คู่ หรือ คี่ จะได้รับตัวคูณ 1.1

การเดิมพันผสม จะได้รับตัวคูณ 1.9

การเดิมพัน 3 ต่อ 1 จะได้รับตัวคูณ 3.5

การเดิมพันหน้าเดียวกันทั้งหมด จะได้รับตัวคูณ 20

เกมส์ปั่นแปะ ที่ผู้เล่นจะได้รับ เมื่อร่วมสนุกกับ Kingmaker

สำหรับการร่วมสนุกกับตัว เกมส์ปั่นแปะ ที่ให้บริการโดย Kingmaker นั้น ผู้เล่นสามารถเข้าไปร่วมสนุก ได้จากผู้ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การร่วมสนุกโดยตรง กับผู้ให้บริการเอง หรือจะเป็นการร่วมสนุก กับผู้ให้บริการต่างๆ ที่เปิดให้บริการตัวเกมส์ของ Kingmaker ที่ได้ชื่อว่า เป็นอีก 1 ค่ายเกมส์

ที่พัฒนาตัวเกมส์ต่างๆขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นเกมส์พื้นบ้านของไทย หรือจะเป็นตัวเกมส์จาก คาสิโนออนไลน์ ใหญ่ๆหลายๆเกมส์ ก็ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเช่นกัน และสำหรับค่ายเกมส์นี้เอง ก็ได้ชื่อว่าเป็น ตัวแทนของเกมส์พื้นบ้าน เพราะผู้ให้บริการ นั้น มุ่งเน้นไปที่ตัวเกมส์พื้นบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ป๊อกเด้ง ดัดมี่ ไพ่แคง และยังมีตัวเกมส์อีกมากมายอีกด้วย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ topufabet.org

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here