เกมป๊อกเด้ง

เกมป๊อกเด้ง

เกมป๊อกเด้ง เกมส์พนันพื้นบ้าน ที่นิยมเป็นอย่างมาก

เกมป๊อกเด้ง เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยม และใช้เป็นเกมส์ ที่ช่วยเพิ่มสีสัน ในงานสังสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานรวมญาติ งานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือแม้แต่วงไพ่ตามงานบวช หรืองานศพ หากเป็นงานตามต่างจังหวัด ก็จะพบเห็นกันได้เยอะมากๆ

ซึ่งตัวเกมส์นี้เอง เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายมากๆ มีการเดิมพันได้หลายขา และด้วยทุกสิ่งทุกอย่างนั้น ทำให้มีผู้ให้บริการ ได้พัฒนาตัวเกมส์ และเปิดให้บริการ จึงกลายมาเป็น เกมป๊อกเด้งออนไลน์ ซึ่งหนึ่งในผู้ให้บริการ ก็คือผู้ให้บริการอย่าง UFA Slot นั่นเอง

ซึ่งผู้เล่นที่สนใจ สามารถเข้าไปร่วมสนุกได้ที่ ufa345.com หรือ ufa747.com โดยการสมัครสมาชิก ใช่ข้อมูลเพียงไม่กี่อย่าง และก็เติมเงิน ผู้เล่นทุกท่าน ก็จะได้รับสิทธิ เข้าไปร่วมสนุก กับเกมส์ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่มีผู้เล่นเยอะแยะมากมายทันที

เกมป๊อกเด้ง กับความสนุก ที่ผู้เล่นจะได้รับมากยิ่งขึ้น

เนื่องเกมส์อย่าง เกมป๊อกเด้งออนไลน์ นั้น กลายเป็ยเกมส์ ที่เปิดให้บริการ อยู่ในระบบอินเตอร์เน็ต มันจึงทำให้ผู้เล่นทุกท่าน สามารถเข้าไปร่วมสนุก กับตัวเกมส์นี้ ได้ตลอก 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลา หาสถานที่ หรือหาผู้ร่วมสนุก

เพียงแค่ผู้เล่นนั้น เข้าไปในระบบ ของทางผู้ให้บริการ ผู้เล่นก็สามารถ ร่วมสนุกไปกันผู้เล่นมากหน้าหลายตา ที่เข้ามาร่วมสนุก ไปกับผู้เล่นอีกด้วย และถึงแม้ว่า จะมีการพัฒนาเข้าสู่ระบบออนไลน์ แต่รูปแบบในการเล่น หรือแมแต่กฎและกติกา ก็ยังคงเหมือนเดิม

โดยการเล่นนั้น จะเป็นการแจกไพ่ก่อนทุกท่าน ท่านละ 2 ใบ หลังจากนั้น ก็จะเป็นการวัดผลลัพธ์ จากไพ่ 2 ใบแรกกันก่อน ดูว่ามีผู้เล่นท่านไหน ที่ไพ่เข้าเงื่อนไข ของการตัดสิ้นจากไพ่ทั้ง 2 ใบหรือไม่ หากไม่เข้า ผู้เล่นทุกท่าน ก็จะมีโอกาส ขอไพ่ใบที่ 3

และเมื่อจั่วไพ่ใบที่ 3 แล้ว ก็จะเป็นการตัดสินผลลัพธ์ หากผู้เล่นท่านใด มีแต้มสูงกว่าเจ้ามือ ก็จะชนะไป แต่ถ้าผู้เล่นท่านใด มีแต้มน้อยกว่าเจ้ามือ ก็จะแพ้ไปเช่นกัน ซึ่งอัตราการจ่ายนั้น จะขึ้นอยู่กับรูปแบบของไพ่

เกมป๊อกเด้ง

ไพ่รูปแบบ ตอง
หากผู้เล่นท่านใด ถือไพ่ที่มีแต้มเดียวกัน 3 ใบ แล้วผู้เล่นชนะ ผู้เล่นจะได้รับค่าตอบแทน ไปทั้งหมด 1 ต่อ 5

ไพ่รูปแบบ สเตรทฟรัช
หากผู้เล่นท่านใด ถือไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน และมีดอกเดียวกันทั้งหมด ผู้เล่นจะได้รับ ค่าตอบแทนไปทั้งหมด 1 ต่อ 5

ไพ่รูปแบบ เรียง
หากผู้เล่นท่านใด ถือไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน แต่ไม่ได้มีดอกเดียวกันทั้งหมด ผู้เล่นก็จะได้รับ ค่าตอบแทนไปทั้งหมด 1 ต่อ 3

ไพ่รูปแบบ เซียน
หากผู้เล่นท่านใด ถือไพ่ J , Q หรือ K ทั้งหมด 3 ใบ ผู้เล่นก็จะได้รับ ค่าตอบแทนไปทั้งหมด 1 ต่อ 3

ซึ่งรูปแบบของไพ่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ไพ่ตอง , ไพ่สเตรทฟรัช , ไพ่เรียง และ ไพ่เซียน หากเจ้ามือนั้น ถือไพ่ป็อก 8 หรือป๊อก 9 ตั้งแต่รอบไพ่ 2 ใบ ผู้เล่นทุกท่าน ก็หมดโอกาสชนะทันที ไพ่ 3 ใบ ไม่อาจจะเอาชนะ ไพ่ป๊อกได้เลยนั่นเอง

และสำหรับผู้เล่น ที่ถือไพ่ที่มีการนับเด้ง ไม่ว่าผู้เล่นท่านใด ชนะด้วยไพ่บนมือ ที่มีตัวเลขเดียวกัน หรือมีดอกเดี่ยวกัน 2 ใบ อัตราการจ่าย จะอยู่ที่ 1 ต่อ 2 แต่หากผู้เล่น สามารถเอาชนะด้วยไพ่ ที่มีดอกเดี่ยวกัน 3 ใบ อัตราการจ่าย จะเพิ่มมาเป็น 1 ต่อ 3

แต่ถ้าเป็นการวัดผลลัพธ์ กันด้วยแต้มธรรมดา ไพ่ต่างๆ ก็จะมีแต้มดังนี้

สำหรับผู้ที่มีไพ่ A ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 1 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 2 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 2 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 3 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 3 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 4 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 4 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 5 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 5 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 6 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 6 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 7 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 7 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 8 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 8 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 9 ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 9 แต้ม
สำหรับผู้ที่มีไพ่ 10 หรือถือไพ่ J หรือถือไพ่ Q หรือถือไพ่ K ก็จะมีแต้มอยู่ที่ 10 แต้ม หรือผู้เล่น จะแทนค่าด้วย 0 แต้มก็ได้เช่นกัน

เทนนิคสำหรับ ผู้เล่นที่กำลังสนใจ เกมป๊อกเด้งออนไลน์

ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดี ว่าการเดิมพัน เกมป๊อกเด้ง เล่นยังไง ซึ่งการเดิมพันนั้น จะใช้การวัดผลลัพธ์ จากไพ่ 2 ใบก่อน ไม่ว่าผู้เล่น หรือเจ้ามือก็ตาม ที่มีไพ่ 2 ใบ รวมกันแล้วมีแต้ม 8 หรือ 9 แต้ม จะเป็นฝ่ายที่ชนะไปเลย ซึ่งถ้าเป็นผู้เล่น ก็จะได้รับค่าตอบแทนไปทันที

แต่ถ้าเป็นเจ้ามือ ผู้เล่นท่านใด ที่มีแต้มน้อยกว่าเจ้ามือ ก็จะต้อง เสียเงินเดิมพันไปเช่นกันนั้น แต่ถ้าไม่มีฝ่ายไหน ถือไพ่ 2 ใบที่มีแต้มระหว่าง 8 หรือ 9 แต้ม ก็จำเป็น ที่จะต้องวัดผลลัพธ์กันต่อ ซึ่งหลังจากนี้ ผู้เล่นทุกท่าน รวมถึงเจ้ามือด้วย

จะมีโอกาส ในการขอไพ่เพิ่มอีกฝ่ายละ 1 ใบ ซึ่งตรงนี้เอง จะเป็นทริคเล็กๆ ที่จะแนะนำผู้เล่นว่า หากผู้เล่น มีแต้มอยู่ที่ 6 หรือ 7 แต้ม ผู้เล่นท่านนั้น อาจจะไม่ขอไพ่เพิ่มก็ได้ ส่วนผู้เล่นท่านไหน ที่ถือไพ่ต้งแต่ 0 แต้ม ไปจนถึง 5 แต้ม ก็จะแนะนำ ให้ขอไพ่เพิ่มดีกว่า

เพราะโอกาส ของการถือไพ่น้อยกว่า 6 แต้มนั้น เปอร์เซ็นต์ชนะ มันมีน้อยมากๆ และสำหรับ ผู้เล่นท่านใด ที่ถือไพ่ ที่กำลัง จะเข้าเงื่อนไข ของไพ่ในรูปแบบต่างๆ การขอไพ่ใบที่ 3 ก็จะมีโอกาส ในการลุ้นรูปแบบของไพ่ ที่สูงมากขึ้นเช่นกัน

และอีกอย่าง ผู้เล่นทุกท่าน ก็มีโอกาส ที่จะโดนเจ้ามือ สร้างอัตราการจ่าย ที่ขึ้นอยู่กับ รูปแบบของไพ่ด้วยเช่นกัน และสำหรับ การเข้ามาร่วมสนุก กับผู้ให้บริการอย่าง UFA Slot นั้น ผู้เล่นทุกท่าน สามารถถือไพ่ ได้เพียง 1 ขาเท่านั้น

ซึ่งอาจจะแตกต่างจากที่อื่นๆ และสำหรับ การร่วมสนุก กับผู้ให้บริการรายนี้ ก็จะมีห้องอยู่ทั้งหมด 6 ห้องด้วยกัน ซึ่งการเข้าร่วมสนุกของแต่ละห้อง ก็จะมีการเดิมพันขั้นต่ำที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงเริ่มของเงินทุนที่ใช้ ก็จะถูกกำหนดไว้ด้วยเช่นกัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ topufabet.org

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment